Điều khoản mua bán hàng hóa

Term & Conditions

Điều khoản mua bán hàng hóa

Điều khoản mua bán hàng hóa

 1. Hướng dẫn sử dụng Website
  – Khi truy cập vào website HVSC.vn (“Website”), khách hàng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
  – Chúng tôi cấp quyền sử dụng và truy cập Website để bạn có thể mua sắm trên Website theo các điều khoản và điều kiện quy định tại Website.
  – Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Website với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được HVSC.vn cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi có quyền ngay lập tức thu hồi quyền sử dụng và/hoặc khóa quyền truy cập Website của khách hàng bằng bất kỳ hình thức hợp pháp nào mà không cần thông báo trước.
  – Các thông tin sản phẩm được đăng tải trên Website để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định mua hàng. Những nhận xét hiển thị trên Website là ý kiến cá nhân và/hoặc chủ quan của khách hàng, không phải là phát ngôn chính thức từ HVSC.vn.
  – Khách hàng phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Khách hàng phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Website. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo ngay lập tức cho HVSC.vn khi tài khoản bị truy cập, sử dụng và/hoặc chiếm giữ trái phép. HVSC.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do khách hàng không tuân thủ quy định này.
  – Khi khách hàng đăng ký tài khoản tại Website, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ HVSC.vn. Trong trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục nhận email quảng cáo, khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng được hiển thị trong email quảng cáo.

  2. Ý kiến khách hàng
  – Tất cả nội dung hiển thị và đăng tải trên Website, bao gồm nhưng không giới hạn ý kiến, nhận xét đóng góp của khách hàng đều là tài sản của HVSC.vn. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, vu khống nào, chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của khách hàng và/ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng
  – Để đảm bảo tính công bằng và bảo vệ lợi ích cho khách hàng, HVSC.vn có quyền từ chối các đơn hàng thuộc (nhưng không giới hạn) trong những trường hợp sau:
  a. Đơn hàng được đặt không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc có mục đích mua đi bán lại. Đối với các sản phẩm thuộc ngành hàng điện tử, khách hàng chỉ có thể mua tối đa 2 sản phẩm/ ngày và 5 sản phẩm/ tháng. Đối với các sản phẩm không thuộc ngành hàng điện tử, khách hàng chỉ có thể mua tối đa 5 sản phẩm/ ngày và 10 sản phẩm/ tháng.
  b. Sử dụng mã giảm giá không đúng mục đích (có dấu hiệu lừa đảo, lạm dụng)

– Trong trường hợp khách hàng không tuân thủ một (hoặc một vài) quy định, quy chế của HVSC.vn, HVSC.vn có quyền từ chối đơn đặt hàng cũng như đình chỉ hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng.

– Địa chỉ giao hàng và/hoặc địa chỉ thanh toán mà quý khách cung cấp trong quá trình đặt hàng sẽ không thể được thay đổi sau khi yêu cầu đặt hàng đã được HVSC.vn và/hoặc Nhà Bán Hàng tiếp nhận. Để thay đổi (các) thông tin này, quý khách cần hủy đơn hàng hiện tại, và đặt lại một đơn hàng mới với thông tin được cập nhật chính xác.

 1. Hình thức thanh toán
  – Khách hàng có thể thanh toán đơn hàng bằng phương thức (i) thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc (ii) thanh toán trực tuyến (bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa).
  – Thông thường khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán nêu trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, đối những đơn hàng có giá trị cao từ 50.000.000 VND (Năm mươi triệu Việt Nam Đồng) trở lên, khách hàng chỉ có thể mua hàng bằng phương thức thanh toán trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thanh toán.
 2. Chương trình khuyến mãi
  – Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, HVSC.vn và/hoặc nhà bán hàng sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi. Vì vậy, để đảm bảo tính công bằng và bảo vệ lợi ích cho khách hàng, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc có mục đích mua đi bán lại khi khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi. Số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại HVSC.vn là hai (02) sản phẩm. Thể lệ của từng chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại Website theo từng thời điểm và có thể được thay đổi tùy theo quyết định của HVSC.vn.
  – HVSC.vn có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng. Vì vậy, khách hàng có trách nhiệm đọc và hiểu rõ thể lệ của từng chương trình khuyến mãi tại thời điểm đặt hàng.

  6. Khu vực giao hàng
  – Đối với các sản phẩm do HVSC.vn trực tiếp phân phối, chúng tôi thực hiện giao hàng toàn quốc trừ trường hợp một số phạm vi giao hàng bị giới hạn được thể hiện rõ trên phần thông tin sản phẩm.
  – Đối với sản phẩm do các nhà bán hàng phân phối, khu vực giao hàng có thể sẽ được giới hạn theo thông tin cập nhật tại Website. Trong một số trường hợp, mà khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm khách hàng đặt hàng, HVSC.vn sẽ liên hệ đến khách hàng để thông báo chi tiết.
  – HVSC.vn/ Đơn vị vận chuyển sẽ luôn cố gắng giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận mà HVSC.vn có thể hoặc không thể giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng do sự khác biệt trong chính sách quản lý của mỗi địa điểm (ví dụ như căn hộ/ chung cư hay tòa nhà văn phòng). Trong những trường hợp này, khách hàng vui lòng hỗ trợ HVSC.vn/ Đơn vị vận chuyển bằng cách nhận hàng tại tầng trệt/sảnh.

  7. Giá cả
  – Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Website là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển và/hoặc phí thực hiện đơn hàng được áp dụng thêm (nếu có), sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi khách hàng tiến hành đặt hàng.
  – Chúng tôi luôn cố gắng để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, tuy nhiên, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót do yếu tố khách quan. Nếu có bất kỳ lỗi về giá nào được phát hiện, hệ thống sẽ tự động hủy đơn hàng, gửi email và SMS để thông báo cho khách hàng. Sau đó, lệnh hoàn tiền ngay lập tức được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).
  – Nhà Bán Hàng trên Website có thể cùng phân phối một sản phẩm giống nhau với chính sách giá khác nhau, khách hàng có quyền lựa chọn và so sánh giá cả giữa các nhà bán hàng để có được mức giá hợp lý nhất cho nhu cầu của mình. HVSC.vn sẽ không can thiệp về chính sách giá của nhà bán hàng nếu có phát sinh tranh chấp.
  8. Thông tin sản phẩm
  – Trong trường hợp sản phẩm khách hàng nhận được không đúng như mô tả trong phần thông tin sản phẩm trên Website, khách hàng có thể thông tin đến nhà bán hàng hoặc Bộ phận hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại đây.

9. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng
– HVSC.vn hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên Website và từ chối bán các sản phẩm vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam (bao gồm nhưng không giới hạn sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ).
– Nhà bán hàng của HVSC.vn đều được yêu cầu tuân thủ các quy định pháp luật chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, cũng như tự chịu trách nhiệm trước khách hàng và pháp luật đối với các hành vi vi phạm. Đối với các trường hợp phát hiện bất kỳ sản phẩm vi phạm nào, HVSC.vn sẽ áp dụng biện pháp chế tài đối với hành vi vi phạm của nhà bán hàng và/hoặc có biện pháp khắc phục đối với hành vi này, tùy theo quyết định của HVSC.vn.
– Trong trường hợp khách hàng phát hiện bất kỳ sản phẩm vi phạm nào, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại đây để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

10. Quy định về bảo mật
– Website có các biện pháp và công cụ để thực hiện việc bảo mật để có thể bảo vệ thông tin cá nhân và việc thanh toán của khách hàng một cách toàn diện nhất. Thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn tối đa. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản, chúng tôi sẽ phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo đúng quy định.
– Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. HVSC.vn nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.11.

11. Thanh toán an toàn
Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Website qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, khách hàng vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

– Chỉ thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.
– Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên Website; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho HVSC.vn để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.
– Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

12. Thực hiện giao dịch tại Website
– Quy trình mua sắm trên Website của khách hàng sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trực tuyến
Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;
Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
Bước 3: HVSC.vn hoặc nhà bán hàng tiếp nhận, kiểm tra – xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;
Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau
Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Bước 2: HVSC.vn tiếp nhận đơn hàng;
Bước 3: HVSC.vn xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại hoặc tin nhắn hoặc email);
Bước 4: HVSC.vn hoặc nhà bán hàng chuyển hàng;
Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

– Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email đã đăng ký tại Website. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại Website, vào mục Quản lý đơn hàng.
– Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho HVSC.vn tại đây.

13. Hủy bỏ giao dịch tại Website
1. Nếu yêu cầu hủy giao dịch được thực hiện trước khi đơn hàng được chuyển sang trạng thái “đã được đóng gói và đang được chuyển đến đối tác giao hàng”, khách hàng có thể (i) Đăng nhập vào tài khoản tại Website/ chọn phần Quản Lý đơn hàng và nhấn vào nút HỦY ĐƠN HÀNG đồng thời thực hiện các bước cần thiết theo hướng dẫn hoặc (ii) liên hệ Bộ phận hỗ trợ khách hàng tại đâyđể được hỗ trợ (trong trường hợp khách hàng mua hàng trên Website mà không đăng nhập tài khoản).
2. Nếu yêu cầu hủy giao dịch được thực hiện sau khi đơn hàng được chuyển qua trạng thái “đã được đóng gói và đang được chuyển đến đối tác giao hàng”, khách hàng chỉ có thể hủy đơn hàng bằng cách từ chối nhận hàng khi đơn hàng được giao.

14. Hệ quả do lỗi nhập sai thông tin tại Website
– Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Website. Trong trường hợp Khách hàng nhập sai thông tin khi đăng nhập và/hoặc thanh toán hay bất kỳ thông tin nào khác dẫn tới việc không thực hiện và/hoặc gián đoạn giao dịch, HVSC.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch mà không phải chịu trách nhiệm đối với việc hủy đơn hàng.
– Trong trường hợp khi khách hàng liên hệ HVSC.vn hoặc HVSC.vn liên hệ khách hàng để xác nhận đơn hàng vì bất cứ lý do gì (bao gồm nhưng không giới hạn, đơn hàng giá trị cao, đơn hàng có dấu hiệu giả mạo hoặc gian dối), khách hàng không thể trả lời và/hoặc xác minh chính xác được những thông tin cần thiết theo yêu cầu của HVSC.vn, HVSC.vn có quyền đơn phương hủy đơn hàng trong trường hợp này.

15. Giải quyết tranh chấp
– Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài.

16. Những quy định khác
– Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm quy định sử dụng Website, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của khách hàng vĩnh viễn.
– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ được điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại Website.
– Khách hàng lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định nêu tại Website (bao gồm nhưng không giới hạn Điều khoản và Điều kiện này). Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng tham khảo tại đây.

Điều kiện áp dụng Thẻ Quà Tặng

 1. Thông tin chung
  1.1 Các điều khoản và điều kiện này được áp dụng cho sản phẩm Thẻ Quà Tặng của HVSC.vn (“HVSC.vn Gift Card”)
  1.2 Bằng việc đặt mua hoặc sử dụng Thẻ Quà Tặng, Khách hàng đồng ý chịu ràng buộc bởi các Điều khoản và Điều kiện của Thẻ Quà Tặng HVSC.vn (“Điều Khoản Thẻ Quà Tặng”), cùng với Điều khoản sử dụng của trang web HVSC.vn và/hoặc ứng dụng HVSC.VN trên di động, và đã được kết hợp bằng cách tham chiếu vào các Điều khoản Thẻ Quà Tặng này.
  1.3 Để tránh nhầm lẫn, các thuật ngữ viết hoa được sử dụng và không được định nghĩa ở đây có cùng ý nghĩa như trong các Điều Khoản Sử Dụng của HVSC.vn. Trong trường hợp mâu thuẫn giữa hai Điều khoản, các Điều Khoản Thẻ Quà Tặng này sẽ được áp dụng.
  1.4 Khách hàng nên tham khảo trang chi tiết sản phẩm (“Trang Chi Tiết Sản Phẩm”) nếu có các thắc mắc liên quan đến điều kiện sử dụng và ngày hết hạn.2. Quy đổi giá trị Thẻ Quà Tặng
  2.1 Thẻ Quà Tặng không thể sử dụng để mua các Thẻ Quà Tặng khác.
  2.2 Nếu giá trị của đơn hàng vượt quá giá trị của Thẻ Quà Tặng, phần chênh lệch sẽ được thanh toán bằng phương thức thanh toán khác.
  2.3 Nếu giá trị của đơn hàng ít hơn giá trị của Thẻ Quà Tặng, phần giá trị còn dư trong Thẻ sẽ bị mất.
  2.4 Thẻ Quà Tặng chưa được quy đổi sẽ hết hạn trong vòng 6 tháng kể từ ngày đặt mua thành công, trừ khi có quy định khác trong Trang Chi Tiết Sản Phẩm.
  2.5 Thẻ Quà Tặng có thể chuyển nhượng cho người khác, phù hợp với các điều khoản này.
  2.6 Hướng dẫn thêm về cách đổi Thẻ Quà Tặng được cung cấp trên Trang Chi Tiết Sản Phẩm có liên quan đến Thẻ Quà Tặng trên trang web HVSC.vn.
  3. Mất hoặc bị trộm Thẻ Quà Tặng
  Thẻ Quà Tặng khi đã mua sẽ thuộc sự quản lý và trách nhiệm của Khách hàng. Bất kỳ Thẻ Quà Tặng nào, bao gồm các mã số hoặc mã pin đi kèm bị mất hoặc đánh cắp sau khi mua, sẽ không được cấp mới hoặc thay thế.4. Nghĩa vụ của Khách hàng
  Khách Hàng thừa nhận và đồng ý rằng:

  4.1. Thẻ Quà Tặng chỉ có thể được sử dụng trong khoảng thời gian được nêu rõ trên Trang Chi Tiết Sản Phẩm;
  4.2. Thẻ Quà Tặng không thể được sử dụng vào những ngày đặc biệt hoặc những ngày có chương trình khuyến mãi do HVSC.vn chỉ định;
  4.3. Khách hàng sẽ không sử dụng Thẻ Quà Tặng hoặc cho phép sử dụng Thẻ Quà Tặng theo bất kỳ hình thức nào có thể ảnh hưởng xấu đến việc sử dụng Thẻ của Khách hàng khác và/hoặc bất kỳ Dịch vụ nào khác cung cấp cho Khách hàng mà HVSC.vn có thể xác định một cách hợp lý;
  4.4. Thẻ Quà Tặng được cung cấp cho Khách hàng theo đúng nội dung được mô tả và nguyên trạng thể hiện trên Trang Chi Tiết Sản Phẩm.
  4.5. Khách hàng chịu trách nhiệm về tất cả các thông tin mà Khách hàng gửi, chuyển hoặc cung cấp trong thời gian mua hoặc quy đổi Thẻ Quà Tặng;
  4.6. HVSC.vn không có nghĩa vụ đối với bất kỳ bảo đảm, đại diện, bảo hành, điều kiện, thời hạn hoặc cam kết dưới bất kỳ hình thức nào, dù là rõ ràng hoặc ngụ ý, dù là theo luật định hoặc theo hình thức khác, cũng như bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào phát sinh từ việc sử dụng, giao dịch hoặc mua bán theo quy định của luật hiện hành, bao gồm nhưng không giới hạn đối với chuỗi thứ tự, sự nguyên bản, đúng đắn, đầy đủ, chính xác, kịp thời, việc lưu hành, không vi phạm, khả năng giao thương hoặc tính phù hợp với bất kỳ mục đích cụ thể nào liên quan đến Thẻ Quà Tặng;
  4.7. Trong phạm vi cho phép của luật pháp, HVSC.vn có quyền từ chối mọi hình thức bảo hành, quyền lợi và nghĩa vụ bồi hoàn (bao gồm các hình thức bảo hành theo pháp luật) mà theo luật Khách hàng có quyền được hưởng.

  5. Hoàn phí, Đối trả và Huỷ đơn hàng
  5.1. Bất kỳ Thẻ Quà Tặng nào đã mua không thể được trả lại, không chấp nhận hoàn tiền, hoặc hủy theo yêu cầu của Khách hàng sau khi đã quy đổi để mua hàng.
  5.2. Thẻ Quà Tặng được phát hành không thể đổi thành tiền mặt.
  5.3. Việc cấp lại Thẻ Quà Tặng có thể được chấp nhận, theo quyết định của HVSC.vn, nếu có bất kỳ lỗi hệ thống hoặc sự thiếu sót của HVSC.vn.
  5.4. Việc đổi trả sản phẩm hoặc dịch vụ được mua bằng Thẻ Quà Tặng sẽ phải tuân theo các điều khoản và điều kiện của HVSC.vn hoặc của Nhà bán hàng trên Sàn Giao Dịch của HVSC.vn.
  5.5. HVSC.vn được toàn quyền hủy hoặc từ chối việc sử dụng bất kỳ Thẻ Quà Tặng nào mà HVSC.vn nhận thấy hoặc nghi ngờ đó là giao dịch gian lận.

  6. Những nơi có thể sử dụng Gift Cards
  6.1. Khách hàng xác nhận rằng việc mua hoặc quy đổi Thẻ Quà Tặng sẽ tùy thuộc vào nguồn hàng sẵn có trên Sàn Giao Dịch của HVSC.vn hoặc ứng dụng HVSC.VN trên điện thoại di động.
  6.2. Khách hàng chấp nhận và thừa nhận rằng HVSC.vn có thể ngưng, chấm dứt và/hoặc không tiếp tục thực hiện việc mua hoặc quy đổi Thẻ Quà Tặng theo quyết định riêng của mình mà không cần thông báo trước và không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với Khách hàng.

  7. Sử dụng và Tiết lộ thông tin Khách hàng
  7.1. Khách hàng đồng ý rằng HVSC.vn sẽ có quyền sử dụng hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin hoặc dữ liệu nào mà Khách hàng đã cung cấp cho HVSC.vn theo Chính Sách Bảo Mật của HVSC.vn. Khách hàng có quyền thu hồi sự chấp thuận đó phù hợp với quy trình và thủ tục do HVSC.vn quy định theo từng thời điểm cụ thể.
  7.2. Việc hoàn thành đơn đặt hàng liên quan đến Thẻ Quà Tặng có thể được thực hiện bởi một đối tác, trong trường hợp này Khách hàng có thể nhận được thông tin trực tiếp về mã PIN của Thẻ Quà Tặng từ đối tác.

  8. Những quy định khác
  8.1. Quy định về quyền và phương thức bảo vệ của HVSC.vn theo Điều Khoản Thẻ Quà Tặng này sẽ được bổ sung thêm vào các quy định tương tự của Điều Khoản Sử Dụng của HVSC.vn, Chính Sách Bảo Mật cũng như các điều khoản và điều kiện khác đã Khách hàng được đồng ý hoặc chấp thuận.
  8.2. Trường hợp bất kỳ điều khoản nào của Điều Khoản Thẻ Quà Tặng, Điều Khoản Sử Dụng, Chính Sách Bảo Mật và các điều khoản và điều kiện khác có thể được đồng ý hoặc chấp nhận bởi Khách hàng bị vô hiệu, không thể thi hành hoặc bất hợp pháp, điều khoản đó sẽ được thi hành đến một phạm vi gần nhất theo nội dung của chính điều khoản đó, và sẽ không ảnh hưởng đến tính khả thi của bất kỳ điều khoản nào khác và có thể thi hành đến mức tối đa mà pháp luật cho phép.
  8.3. HVSC.vn có quyền thay đổi, sửa đổi, bổ sung hoặc thay đổi các Điều khoản Thẻ Quà Tặng này theo từng thời điểm và theo cách mà HVSC.vn cho là phù hợp. Khách hàng sẽ bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được sửa đổi. Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu Khách hàng tiếp tục sử dụng Thẻ Quà Tặng sau khi sửa đổi, Khách hàng sẽ được coi là đã chấp nhận việc sửa đổi này.
  8.4 Các điều khoản và điều kiện khác như được quy định tại Trang Chi Tiết Sản Phẩm cũng tạo thành một phần không tách rời của Điều Khoản Thẻ Quà Tặng này.

Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử

Các điều khoản và điều kiện sau (T&C) sẽ được áp dụng cho các lượt sử dụng Mã Giảm Giá hoặc Mã Tiền Điện Tử dành cho các chương trình khuyến mãi:

 1. Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử chỉ có giá trị sử dụng trên Website hoặc ứng dụng trên điện thoại di động của HVSC.vn.
  2. Mỗi Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tửchỉ có thể áp dụng được trên 1 đơn hàng. Sau khi đã áp dụng Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tửvào đơn hàng nhưng chưa thanh toán, khách hàng chỉ có thể sử dụng lại Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử trong trường hợp đơn hàng ở trạng thái hủy (vì hết hạn thanh toán, hoặc vì lý do khác phù hợp với chính sách của HVSC.vn). Trong mọi trường hợp, khách hàng sẽ chỉ có thể sử dụng lại nếu Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử này vẫn còn hạn và lượt sử dụng.
  3. HVSC.vn có quyền hủy bỏ hoặc điều chỉnh các đơn đặt hàng, hoặc thu hồi việc sử dụng các Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử đối với các Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử đã được sử dụng trong các trường hợp sau:
  a. Việc sử dụng Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử có dấu hiệu lừa đảo hoặc đáng ngờ;
  b. Lạm dụng các Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử, bao gồm cả lượt sử dụng Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử bởi nhiều tài khoản hoặc nhiều lượt thanh toán bởi cùng một khách hàng hoặc một nhóm khách hàng;
  c. Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử được sử dụng không đúng mục đích mà HVSC.vn hướng đến (bao gồm việc bán lại Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử hoặc khách hàng sử dụng Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử để mua hàng hóa nhằm mục đích mua đi bán lại).
  4. Trừ khi được quy định khác đi, Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử hoặc các hình thức giảm giá khuyến mãi khác sẽ không có giá trị áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá khác, trừ trường hợp hàng hóa đã được giảm giá trước đó trên HVSC.vn.
  5. Các điều khoản và điều kiện bổ sung sẽ được quy định cho các mã giảm giá đặc biệt (ví dụ như thời hạn sử dụng, giá trị giảm giá và loại hàng hóa áp dụng), và sẽ điều chỉnh việc sử dụng của các Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử này.
  6. Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin (bao gồm nhưng không giới hạn họ tên, email, số điện thoại) một cách chính xác và đầy đủ khi đặt hàng trên Website. Trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin không chính xác và/hoặc không đầy đủ dẫn tới việc không thể nhận hoặc sử dụng Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử, HVSC.vn sẽ không có trách nhiệm khôi phục hiệu lực và/hoặc cấp lại Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử.
  7. Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử của HVSC.vn sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.
  8. Trường hợp đơn hàng của khách hàng đủ điều kiện để được hưởng chính sách “hoàn trả tức thời”, HVSC.vn sẽ không thực hiện việc cấp lại và/hoặc khôi phục hiệu lực của Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử đã được áp dụng trên đơn hàng (ngoại trừ Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử từ các đối tác của HVSC.vn). Khách hàng có thể liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thêm.
  9. Nếu tổng giá trị đơn hàng (không bao gồm phí vận chuyển) thấp hơn giá trị Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử mà khách hàng áp dụng, giá trị phần chênh lệch sẽ không được hoàn trả.
  10. Trong trường hợp một vài sản phẩm của khách hàng được HVSC.vn hoàn tiền hoặc hỗ trợ bằng hình thức Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử, tổng giá trị Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử sẽ không được cộng gộp hoặc chia nhỏ.
  11. Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử chỉ áp dụng trên giá trị sản phẩm, không bao gồm phí vận chuyển.
  12. HVSC.vn bảo lưu quyền điều chỉnh các điều khoản và điều kiện của Mã Giảm Giá/ Mã Tiền Điện Tử này mà không cần thông báo trước.

Chính sách bảo hành tại HVSC.vn

 1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:
  1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:
  – Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
  – Còn trong thời hạn bảo hành.
  – Còn giữ hóa đơn mua hàng tại HVSC.vn
  – Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa.
  – Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: kiểu máy, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua (đối với các sản phẩm không áp dụng Bảo hành điện tử).
  – Tem bảo hành (và tem niêm phong) của nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.
  2. Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:
  – Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở mục 1.
  – Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành.
  – Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Hãng.
  – Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất.II. THỜI HẠN BẢO HÀNH:
  – Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành. Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.III. TRUNG TÂM BẢO HÀNH:
  – Tất cả hàng hóa của HVSC.vn đều được bảo hành chính hãng hoặc được bảo hành theo chính sách bảo hành của Nhà bán hàng. Thông tin của trung tâm bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành (nếu có) trên phiếu bảo hành.
  – Quý khách cũng có thể tra cứu bản đồ và địa chỉ của một số trung tâm bảo hành lớn tại HVSC.vn/trung-tam-bao-hanh
  – Trong trường hợp sản phẩm được phân phối trực tiếp từ các thương nhân thành viên, quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ thương nhân thành viên để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Mọi thông tin của thương nhân thành viên được ghi trên phiếu biên nhận giao hàng/hóa đơn được đính kèm trong thùng hàng.
  – Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ trung tâm bảo hành, xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu tại HVSC.vn hoặc liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của HVSC.vn.
  – Trong trường hợp quý khách ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc gặp các vấn đề bất tiện không thể đến trung tâm bảo hành trực tiếp, quý khách có thể gửi sản phẩm về HVSC.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi sản phẩm đi bảo hành giúp quý khách..IV. THỜI GIAN BẢO HÀNH:
  1. Bảo hành tại nhà sản xuất
  Sản phẩm HVSC.vn cung cấp được đảm bảo hàng chính hãng nên HVSC.vn khuyến khích quý khách gửi sản phẩm trực tiếp đến trung tâm bảo hành của Hãng để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Thời gian bảo hành trung bình từ vài ngày tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế và Trung tâm bảo hành sẽ thông báo cụ thể đến quý khách.
 2. Bảo hành thông qua HVSC.vn
  Đối với sản phẩm được bảo hành thông qua HVSC.vn, sau khi sản phẩm đã được bảo hành (hoặc bị từ chối bảo hành), HVSC.vn sẽ tiến hành giao sản phẩm lại cho quý khách. Trường hợp sau 2 lần giao sản phẩm không thành công*, email thông báo sẽ được gửi đến quý khách và trong vòng 15 ngày kể từ ngày quý khách nhận được email, nếu HVSC.vn không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ quý khách về việc nhận lại sản phẩm, HVSC.vn (i) có quyền hiểu rằng quý khách đã từ bỏ quyền sở hữu sản phẩm và (ii) sẽ tiến hành thanh lý sản phẩm theo quy trình của công ty.

*Lưu ý:
– 2 lần giao sản phẩm sẽ cách nhau 8 tiếng đồng hồ.
– Giao sản phẩm không thành công ở đây bao gồm những trường hợp sau:
+ Qúy khách từ chối nhận hàng vì bất cứ lý do gì khi đơn vị vận chuyển/HVSC.vn liên hệ để giao hàng; hoặc
+ Đơn vị vận chuyển/HVSC.vn không liên hệ được với quý khách (máy bận, không bắt máy, tắt máy) để trao đổi về vấn đề giao hàng.
– Trong các trường hợp bảo hành, HVSC.vn chỉ là đơn vi trung gian chuyển sản phẩm bảo hành của khách hàng đến đơn vị bảo hành, chứ không tác động trực tiếp trong việc bảo hành sản phẩm. Trong trường hợp sản phẩm bị từ chối bảo hành, HVSC.vn sẽ liên lạc với khách hàng (qua email và gọi điện thoại) để thông báo về kết quả từ chối bảo hành. Nếu sản phẩm được phân phối bởi Nhà bán hàng, HVSC.vn sẽ có đính kèm biên bản từ chối bảo hành của Nhà bán hàng khi liên lạc với khách hàng qua email. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về kết quả bảo hành (mà phía HVSC.vn không thể trả lời), khách hàng vui lòng liên lạc trực tiếp với đơn vị bảo hành để biết thêm thông tin.

* Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website HVSC.vn/contact. Xin chân thành cảm ơn.

Điều khoản & điều kiện của HVSCMall

 1. Định nghĩa và diễn giải

1.1 Trừ trường hợp có yêu cầu khác của ngữ cảnh, các định nghĩa dưới đây sẽ được áp dụng trong Điều Khoản như sau:

“Hàng Giả”, trong ngữ cảnh áp dụng đối với Hàng Hóa HVSCmall, nghĩa là hàng hóa:

(a) mang một dấu hiệu trùng lặp, hoặc tương tự với một nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ (không phụ thuộc vào nơi đã đăng ký), và:

(i) việc sử dụng dấu hiêu này trên hàng hóa hoặc trên bao bì được coi là một hành vi xâm phạm đến nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ; hoặc

(ii) hàng hóa được dự định nhập khẩu vào quốc gia nơi hàng hóa đó được giao tới hoặc nhận bởi Khách Hàng, và việc sử dụng dấu hiệu này trên hàng hóa hoặc trên bao bì được coi là một hành vi xâm phạm nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ; hoặc

(iii) dấu hiệu này thể hiện trên hàng hóa hoặc bao bì theo đó dẫn tới hành vi xâm phạm đến nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ;

(b) vị trí của dấu hiệu trên hàng hóa hoặc bao bì trùng lặp, hoặc gần tương tự, với nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ dẫn đến sự nhầm lẫn; và

(c) dấu hiệu trên hàng hóa hoặc bao bì được sử dụng mà không có sự chấp thuận rõ ràng hoặc ngụ ý của chủ sở hữu giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và có tuyên bố sai lệch về việc hàng hóa là hàng chính hãng của chủ sở hữu hoặc người được cấp quyền của nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ .

“Kênh HVSCmall” nghĩa là kênh bán hàng được vận hành bởi HVSC.vn nhằm thực hiện mục đích của chương trình HVSCmall.

“Hàng Hóa HVSCmall” nghĩa là hàng hóa mua từ Nhà Bán Hàng hoặc HVSC.vn trên Kênh HVSCmall thông qua website HVSC.vn và/hoặc ứng dụng di động HVSC.VN.

“Điều Khoản HVSCmall” nghĩa là những điều khoản và điều kiện này, có thể được điều chỉnh theo quyết định đơn phương của HVSC.vn bất cứ lúc nào.

“Điều Khoản Mua Bán Hàng Hóa” nghĩa là những điều khoản và điều kiện điều chỉnh hành vi khách hàng tại website HVSC.vn và/hoặc ứng dụng di động HVSC.VN và được nêu tại đây.

 1. Điều Khoản Dịch Vụ

2.1 Điều Khoản HVSCmall sẽ được áp dụng đối với giao dịch của khách hàng mua Hàng Hóa HVSCmall. Hàng Hóa HVSCmall có thể được nhận dạng bằng logo “HVSCmall” trên danh sách hàng hóa của Nhà Bán Hàng.

2.2 Bằng việc mua Hàng Hóa HVSCmall, khách hàng đồng ý ràng buộc bởi Điều Khoản HVSCmall mà các điều khoản này có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào, cùng với Điều Khoản Mua Bán Hàng Hóa áp dụng cho website HVSC.vn và/hoặc ứng dụng di động HVSC.VN, được hình thành từ việc tham chiếu Điều Khoản HVSCmall.

2.3 Để tránh nhầm lẫn, các thuật ngữ in hoa được sử dụng và không được định nghĩa tại đây sẽ được hiểu như định nghĩa đã nêu tại Điều Khoản Mua Bán Hàng Hóa.

2.4 Trong trường hợp có bất cứ điểm mâu thuẫn nào giữa các quy định của Điều Khoản HVSCmall và Điều Khoản Mua Bán Hàng Hóa, các quy định của Điều Khoản HVSCmall sẽ được ưu tiên áp dụng.

 1. Tuyên bố và đảm bảo

3.1 HVSC.vn tuyên bố và đảm bảo rằng Hàng Hóa HVSCmall không phải Hàng Giả.

3.2 Ngoại từ cam kết nêu tại Khoản 3.1 và Điều Khoản Mua Bán Hàng Hóa, HVSC.vn không nêu ra bất kỳ sự bảo đảm, tuyên bố, bảo hành, điều kiện, điều khoản hoặc cam kết dưới bất kỳ hình thức nào.

3.3 Không phụ thuộc vào bất cứ quy định mâu thuẫn nào nêu tại Điều Khoản Mua Bán Hàng Hóa, biện pháp bồi thường duy nhất được áp dụng cho khách hàng đối với việc vi phạm quy định về tuyên bố và đảm bảo của HVSC.vn nêu tại Khoản 3.1 sẽ bị giới hạn bởi Khoản 3.3 này.

(a) Nếu khách hàng cho rằng Hàng Hóa HVSCmall mà khách hàng đã mua không đáp ứng được quy định về tuyên bố và đảm bảo nêu tại Khoản 3.1, khách hàng vui lòng gửi yêu cầu hoàn tiền theo đúng quy trình, và tuân thủ các ngoại lệ và giới hạn, được quy định trong Chính Sách Đổi Trả Hàng, trong vòng mười lăm (15) ngày kể từ ngày khách hàng nhận Hàng Hóa HVSCmall.

(b) Đối với yêu cầu hoàn tiền, khách hàng sẽ được cung cấp mẫu yêu cầu hoàn tiền (“Mẫu Yêu Cầu”), trong đó khách hàng cần nêu những lí do khách hàng cho rằng Hàng Hóa HVSCmall mà khách hàng đã mua không đáp ứng được quy định về tuyên bố và đảm bảo nêu tại Khoản 3.1.

(c) Khách hàng sẽ trả lại Hàng Hóa HVSCmall cho HVSC.vn theo hướng dẫn của HVSC.vn. Sau khi HVSC.vn nhận được Hàng Hóa HVSCmall, HVSC.vn sẽ hoàn trả cho khách hàng toàn bộ giá mua Hàng Hóa HVSCmall trong một thời hạn hợp lý.

(d) Sau khi khách hàng hoàn trả Hàng Hóa HVSCmall cho HVSC.vn, HVSC.vn sẽ xác minh Mẫu Yêu Cầu của khách hàng. Nhằm mục đích thực hiện việc xác minh, khách hàng sẽ bằng mọi nỗ lực của mình hoàn toàn hợp tác với HVSC.vn. Trong trường hợp HVSC.vn bằng quyết định đơn phương của mình xác định rằng Hàng Hóa HVSCmall không đáp ứng được quy định về tuyên bố và đảm bảo nêu tại Khoản 3.1:

(i) HVSC.vn sẽ phát hành mã tiền điện tử hoặc mã giảm giá có giá trị tương đương với giá mua Hàng Hóa HVSCmall tới tài khoản mua hàng HVSC.vn của khách hàng; và

(ii) Khách hàng sẽ giữ cho HVSC.vn được miễn trừ đối với bất kỳ và tất cả các trách nhiệm phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch mua Hàng Hóa HVSCmall của khách hàng.

(e) Trong trường hợp HVSC.vn bằng quyết định đơn phương của mình, xác định rằng Hàng Hóa HVSCmall đã đáp ứng được quy định về tuyên bố và đảm bảo nêu tại Khoản 3.1, khách hàng sẽ giữ cho HVSC.vn được miễn trừ đối với bất kỳ và tất cả các trách nhiệm phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch mua Hàng Hóa HVSCmall của khách hàng.

(f) Quyết định của HVSC.vn theo Khoản 3.3 này, ngoại trừ trường hợp có sai sót rõ ràng, sẽ là quyết định cuối cùng và ràng buộc khách hàng.

(g) Nếu khách hàng không gửi yêu cầu hoàn tiền trong vòng mười lăm (15) ngày kể từ ngày nhận Hàng Hóa HVSCmall như quy định tại Khoản 3.3(a), HVSC.vn hiểu rằng khách hàng đã đồng ý với việc Hàng Hóa HVSCmall đáp ứng được những quy định về tuyên bố và đảm bảo nêu tại Khoản 3.1.

 1. Giao hàng 24h

Dịch vụ Giao hàng 24h có thể được áp dụng cho một số sản phẩm của HVSCmall. Tuy nhiên, tính khả thi của dịch vụ còn tùy thuộc vào thời gian và ngày đặt hàng, phương thức thanh toán, loại sản phẩm mà khách hàng dự định mua, sản phẩm khách hàng muốn mua có còn hàng không, và địa chỉ giao hàng.

Những sản phẩm được áp dụng Giao hàng 24h sẽ được hiển thị thông tin rõ ràng trên phần miêu tả sản phẩm. Phí giao hàng tiêu chuẩn sẽ được áp dụng đối với những sản phẩm hợp lệ. HVSC.vn có quyền quyết định về (i) một số sản phẩm và/hoặc (ii) một số thời gian nhất định mà chính sách Giao hàng 24h sẽ không được áp dụng.

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại trang Giao hàng 24h.

 1. Sử dụng và tiết lộ dữ liệu

Khách Hàng đồng ý rằng HVSC.vn sẽ có quyền sử dụng hoặc tiết lộ bất cứ thông tin hoặc dữ liệu nào cung cấp bởi Khách Hàng theo quy định tại Chính Sách Bảo Mật của HVSC.vn. Khách Hàng có quyền rút lại sự chấp thuận này bất cứ lúc nào theo quy trình được quy định bởi HVSC.vn.

 1. Điều khoản chung

5.1 Khách Hàng sẽ bị ràng buộc bởi và sẽ hoàn toàn tuân thủ Điều Khoản HVSCmall, tất cả Điều Khoản Dịch Vụ, Điều Khoản Mua Bán Hàng Hóa, Chính Sách Bảo Mật cũng như các điều khoản và điều kiện khác được đồng ý hoặc chấp thuận bởi Khách Hàng. Các quyền và biện pháp phòng vệ được trao cho HVSC.vn theo Điều Khoản HVSCmall sẽ được bổ sung cho các quyền và biện pháp phòng vệ của HVSC.vn theo Điều Khoản Dịch Vụ, Điều Khoản Mua Bán Hàng Hóa, Chính Sách Bảo Mật cũng như các điều khoản và điều kiện khác được đồng ý hoặc chấp thuận bởi Khách Hàng.

5.2 Bất kỳ Khoản nào trong Điều Khoản HVSCmall, tất cả Điều Khoản Dịch Vụ, Điều Khoản Mua Bán Hàng Hóa, Chính Sách Bảo Mật cũng như các điều khoản và điều kiện khác được đồng ý hoặc chấp thuận bởi Khách Hàng, nhưng bị vô hiệu, không thể thi hành hoặc bất hợp pháp, sẽ được nỗ lực thi hành trong giới hạn có thể tương quan với những điều khoản này, nhưng cũng có thể bị lược bỏ mà không làm ảnh hưởng tới hiệu lực thi hành của bất cứ Điều Khoản nào khác, các Điều Khoản khác này sẽ tiếp tục có hiệu lực và được thi hành đầy đủ theo quy định của pháp luật.

5.3 HVSC.vn có quyền thay thế, điều chỉnh, bổ sung hoặc thay đổi Điều Khoản HVSCmall bất cứ thời điểm nào, và theo cách mà HVSC.vn cho rằng là hợp lý. Khách Hàng sẽ bị ràng buộc bởi những điều khoản và điều kiện như được điều chỉnh và/hoặc bổ sung. Trong bất cứ trường hợp nào, nếu Khách Hàng tiếp tục sử dụng Dịch Vụ sau khi đã được thông báo về việc điều chỉnh và hoặc/ bổ sung nói trên, xem như Khách Hàng đã chấp nhận những phần được thay đổi này.

Hotline: 0939.502.093