×

Thông tin HVSC

1 Đăng nhập hoặc tạo mới tài khoản
2 Xem đơn hàng của bạn.
3 Payment & FREE shipment

If you still have problems, please let us know, by sending an email to support@website.com . Thank you!

SHOWROOM HOURS

Mon-Fri 9:00AM - 6:00AM
Sat - 9:00AM-5:00PM
Sundays by appointment only!

HVSC Group - Hệ sinh thái Auto Bussiness

HVSC Group khởi đầu từ năm 2010, trải qua nhiều giai đoạn vươn mình ra thế giới, phục vụ những khách hàng Quốc tế muốn đầu tư phát triển tại Việt Nam, Thế giới.
Chúng tôi khát khao, mang lại giá trị Đa lợi ích cộng hưởng: giữa Công nghệ cao + Marketing sáng tạo + Truyền thông chuyên sâu => Giúp chung tôi hợp nhất thành 1 hệ thống vững mạnh.
  • Tự động hóa Doanh nghiệp bán phần -> Toàn phần
  • Giảm thiểu nhận sự, tối đa hóa lợi nhuận
Hành động ngay, để có kết quả tuyệt vời như bạn hằng mong ước.

CHIẾN LƯỢC MARKETING TOÀN DIỆN

MARKETING THỰC CHIẾN
TĂNG TRƯỞNG 300%
Tăng độ nhận biết, lan toả thương hiệu. Tăng doanh số bán hàng hiệu quả.
Tăng lượng traffic khách đến cửa hàng trực tiếp/online. Tối ưu chi phí marketing, bán hàng, tự động hóa,...
Nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ, traffic đến cửa hàng của đối thủ, đánh giá lại toàn bộ quy trình, bán hàng, tư vấn của chính mình.
Để giúp bạn cải thiện tăng tốc toàn diện, tầm nhìn dài hạn.
Đặc biệt: phân tích, vẽ ra Chuỗi giá trị ngành của bạn, để từ đó thấy bức tranh toàn cảnh, tiềm năng, thách thức, cơ hội, để tăng tốc.

CÔNG NGHỆ CAO AI, VR, AUTO BUSSINESS

TỰ ĐỘNG HÓA - TỐI ƯU HÓA QUY TRÌNH DOANH NGHIỆP
HVSC với hơn 9 năm chuyên sâu trong lĩnh vực Công nghệ cao
Tự động hóa, Cloud Server, Trí tuệ nhân tạo, auto bussiness.
Website thương hiệu, Thương mại điện tử, web thông minh,...
Chăm sóc khách hàng tự động, chốt sale tự động, giao hàng tự động, robot nhà kho tự động,…

HVSC MARKETING, SALE, TRUYỀN THÔNG

TƯ DUY ĐÚNG – HÀNH ĐỘNG ĐÚNG
HVSC với hơn 7 năm chuyên sâu trong lĩnh vực Truyền thông, Marketing, phát triển văn hóa doanh nghiệp, kích thích tinh thần các bộ phận.
Tư duy chiến lược + Giỏi Kinh nghiệm/ Kỹ năng + Sáng tạo + Cực giỏi Công nghệ => Giúp tổ chức bạn tăng trưởng nhanh chóng.
Tối ưu hóa Quảng cáo, phễu để tạo tập khách hàng, HVSC nói không trường phái Spam, black, chập giựt, nông nổi, thiếu tính bền vững, lâu dài,...

WEBSITE THÔNG MINH - AUTO

CỖ MÁY KIẾM TIỀN KHI BẠN NGỦ?
Công nghệ giúp doanh nghiệp của bạn vận hàng 24/24, tìm kiếm khách hàng Online tự động, tự động có đơn hàng, tự động CSKH.
Với chiến lược, tư duy đúng, cơ hội dành cho bạn rất lớn.
HIỆN ĐẠI VÀ TỰ ĐỘNG HÓA
HVSC giúp bạn co giãn hệ thống, tối ưu lại quy trình, tăng trưởng chóng mặt.
Theo dõi từng chỉ số dễ dàng, đưa Doanh nghiệp của bạn lên Cloud để quản trị, hoạch định,...

Danh mục

  • Marketing
  • SEO/SEM
  • Website auto sale
  • Design
  • Auto Bussiness
  • Truyền thông

NHỮNG CON SỐ THÚ VỊ

Khi chứng kiến niềm vui của Công ty khách hàng tăng trưởng tột bậc, đơn hàng cứ đổ về, họ lại nhận thêm nhiều dự án nữa,... càng giúp HVSC có động lực phát triển, vươn mình, sẵn sàng đồng sẽ chia cùng khách hàng B2B của mình.

989759+

KHÁCH HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

1979+

CAFE SẺ CHIA

11299+

FAN, LỜI CẢM ƠN, YÊU THÍCH

9+

NĂM KINH NGHIỆM CHUYÊN SÂU

Tư vấn - Định hướng

Với hơn 10 năm chuyên sâu trong lĩnh vực Truyền thông Marketing và Công nghệ, luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ cho sự tăng tốc vượt bậc cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế & Thực thi

Đội ngũ chuyên gia của HVSC sẽ thiết kế theo yều cầu của bạn, lên demo, và thực thi, đo lường, đánh giá tổng thể.
Để chúng ta có thể cải thiện đưa ra kết quả tốt nhất.

Hỗ trợ 24/7

HVSC luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7: qua hệ thống chăm sóc khách hàng, ticket.
Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, tận tâm,...

CHỚP CƠ HỘI ĐƯA TỔ CHỨC BẠN VƯỢC BẬC!

HVSC GROUP không được lập nên để trở thành Tập đoàn hay công ty Đa quốc gia. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp Công nghệ và Truyền thông, Marketing cho Quốc tế, Việt Nam, từ những năm 2008, 2009, 2010.

Chúng tôi đã trải qua nhiều thăng trầm, lúc tăng trưởng rất nhanh chóng, bền vững,... những ngày tháng ngủ không tròn giấc, vì những bài toán, vấn đề chưa giải quyết hoàn chỉnh,... Nhưng hơn bao giờ hết, niềm tin sứ mệnh phục vụ xã hội của HVSC ngày càng cao hơn nữa,...

Tập thể HVSC, từ những nhóm nhỏ, tổ chức KP, KNO, Mathew, KNN,... và giờ đây 09/09/2016, chúng tôi cùng hợp nhất lại 1 thương hiệu đồng nhất HVSC - Học viện Sẻ chia. Nơi tình yêu thương, sự sẻ chia vô bờ bến được gắn kết, cùng nhau thực hiện sứ mệnh lớn hơn.

HVSC GROUP với nhiều công ty thành viên, được chuyên môn hóa sâu theo từng mảng riêng biệt, để trợ lực cho HVSC lên chiến lược tổng thể và phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng.

Chúng ta Kích thích sự sáng tạo, tinh thần ham học hỏi, sẵn sàng giúp đỡ của người Việt. Chúng ta cùng đưa những giá trị nhân văn, điều tốt, lòng nhân ái, sự tử tế đến với bạn bè năm châu.

Con đường đi ấy có thể sẽ nhiều trở ngại, khó khăn, khi khát khao lớn hơn của Học viện Sẻ chia, là giúp Doanh nghiệp Việt, hội nhập toàn cầu. Giúp bạn đưa sản phẩm, thương hiệu của mình ra quốc tế,...

Đâu đó ngoài kia vẫn còn nhiều Doanh nghiệp phải đắn đo suy nghĩ về nhân sự, tiền lương, hệ thống,... hay bài toán cạnh tranh, đối thủ. Chúng ta HVSC được lập nên để sẻ chia, giúp tối ưu hóa tự động hóa Doanh nghiệp. Và chuẩn hóa quy trình, cơ cấu tổ chức, cắt giảm các chi phí không cần thiết.

Chúng ta dùng đòn bẩy Công nghệ để đưa Việt Nam tiến xa hơn trên thế giới + Tư duy đúng + Chiến lược tổng thể + Tầm nhìn xa, toàn cảnh bức tranh, thị trường.

Chúng ta không ngại khó, thích thử thách, khám phá điều mới lạ. HVSC tập hợp đội ngũ chuyên gia Công nghệ, Truyền thông, Marketing để cho ra đời những giải pháp tổng thể toàn diện.

Các trung tâm R&D, trung tâm nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo vẫn làm việc cần mẫn, để cho ra đời những sản phẩm công nghệ, truyền thông thế hệ mới. Và dần AI++ sẽ thay thế sức người, tự động hóa,... auto call, auto sms, auto sale, auto CSKH, auto mail, auto AI và dần đến Auto Bussiness.

Giải phóng Lãnh đạo toàn phần, đưa doanh nghiệp lên đám mây, cấp bậc chức vụ, phòng ban,... thông tin được liền mạch, ngang hàng, để người giỏi có thể tự tin ra quyết định, hành động theo quy trình và phát triển chúng tăng trưởng vượt bậc.

Tại Học viện Sẻ chia, như ngôi nhà thứ 2 của chúng ta, bởi triết lý Sống là cho đi, đâu cần nhận lại, sẵn sàng yêu thương, sẻ chia cùng nhau. Tuyệt đối bảo mật thông tin Khách hàng của khách hàng, và vẫn sẽ giữ mãi những quy tắc tiêu chuẩn Bảo mật, nguyên tắc ứng xử chung cho toàn công ty, từ nhỏ đến lớn, lớn hơn lớn hơn nữa.

Trích chia sẻ của Founder HVSC - Học viện Sẻ chia và HVSC GROUP
Biên tập và Phát triển bởi Khoa Nguyễn.

TOP